Hậu quả của việc giảm cân nhanh chóng ít ai nhắc tới

giảm cân nhanh chóng

Lời khuyên về cách phòng tránh hậu quả của quá trình giảm cân nhanh chóng của một cô gái từng nặng hơn 135kg. Tham khảo để chọn cho mình lộ trình giảm cân khoa học bạn nhé.

Kelly đã từng gặp rất nhiều rắc rối với cân nặng của mình. Cô quyết định giảm cân nhanh chóng và gặp nhiều khó khăn hơn tưởng tượng. Cô đã đối mặt với một rắc rối hiếm ai chia sẻ về quá trình giảm cân. Rắc rối này có thể xảy ra với bất kỳ ai, nếu bạn có ý định giảm cân thì đừng nên bỏ qua lời khuyên hữu ích từ Kelly.

Kelly tâm sự, cô luôn là đứa trẻ nặng cân nhất trong lớp, bị các bạn cười nhạo về ngoại hình quá khổ của mình. Một ngày, cô phát hiện những vết đỏ kỳ lạ trên đùi và nghe mẹ bảo rằng đó là vết rạn da. Cô là đứa trẻ lớp 2 duy nhất có “ngực” và là đứa duy nhất trong cả trường sở hữu những vết rạn da xấu xí.

giảm cân nhanh chóng
Trẻ con rất dễ béo phì vì nhiều cám dỗ xung quanh

1. Những ngày giảm cân khó khăn

Kelly nặng đến hơn 130kg khi chỉ mới 18 tuổi. Đó là một vòng luẩn quẩn đáng sợ: Cô cảm thấy buồn khi cân nặng tăng lên; khi buồn Kelly ăn nhiều hơn và lại tăng cân. Cô tránh né những bộ đồ tắm thon gọn, viện mọi lý do để không cần tập thể dục.

Kelly thử ăn kiêng, kết quả là cân nặng giảm được một chút, hoặc đơn giản là không tăng lên. Nếu không đủ kiên nhẫn cơ thể sẽ lại tăng cân chóng mặt. Cô ăn kiêng suốt 5 năm, giảm được một nửa trọng lượng năm 23 tuổi. Đến năm 27, Kelly trở thành huấn luyện viên cá nhân tại phòng tập.

Không có nhiều huấn luyện viên cá nhân từng béo phì như Kelly, do đó, cô nhận được hàng tấn câu hỏi về vấn đề này. Điều ngạc nhiên là trong đó có rất nhiều câu hỏi về vấn đề xử lý làn da lỏng lẻo sau giảm cân. Vấn đề mà không nhiều người nhắc tới khi nói về giảm cân nhanh chóng. Đặc biệt là khi bạn được hỗ trợ giảm cân an toàn với thực phẩm giảm cân Meratrim.

giảm cân nhanh chóng
Thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt

2. Bất kỳ ai giảm cân nhanh chóng cũng gặp vấn đề này

Béo phì qua đi và để lại là làn da lỏng lẻo. Quên đi những lời hứa hẹn tốt đẹp về việc giảm cân nhanh chóng, an toàn, điều bạn cần tự hỏi chính mình là “tôi sẽ có bao nhiêu da thừa sau khi giảm cân”? Kết quả sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: tuổi tác, cân nặng và số lần cố gắng giảm cân không thành của bạn.

3. Làm thế nào để giảm da thừa?

Những bí quyết dưới đây trông có vẻ đơn giản như thể ai cũng biết nhưng chúng thật sự có tác dụng rất tốt. Nếu bạn kiên trì thực hiện chúng, bạn sẽ không phải đối mặt với hàng tá da thừa sau khi giảm cân:

  • Vận động thường xuyên: Đừng ngần ngại vận động vì cân nặng quá lớn, việc ngồi im một chỗ chỉ khiến bạn tăng cân nhanh hơn
  • Mặc quần áo phù hợp với bạn, đừng cố chạy theo thời trang với những bộ quần áo bó chặt
  • Đừng tự tách mình khỏi xã hội: Bạn không cần tự ti và tránh né tất cả mọi người vì cân nặng của mình. Hãy tham gia các hoạt động, bắt chuyện với người khác. Kelly thậm chí còn tìm được một người bạn đời tuyệt vời trong lúc giảm cân nhanh chóng nữa đấy!
  • Đến những nơi bạn muốn đến
  • Tập thể dục với những người bạn yêu mến để tạo động lực lớn hơn.
  • Dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn
giảm cân nhanh chóng
Thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt

Sau cùng, hãy luôn yêu quý cơ thể của mình. Mỗi người có một câu chuyện khác nhau, làn da và những vết sẹo chính là quá khứ của bạn. Đừng chối bỏ bản thân mà hãy yêu quý nó, bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Phong

Nguồn: Thrillist

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X