Viên uống Momega for men, tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới

Viên uống Momega for men, tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới

Các chất béo omega-3, vitamin K2, vitamin D3 giúp tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới. Và các thành phần này đã có trong viên uống Momega – sản phẩm bổ tim dành riêng cho nam.

1. Dinh dưỡng đối với sức khỏe tim mạch nam giới

Chất béo có trong chế độ ăn uống được xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau: Một số thì tốt và số khác thì không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu chế độ ăn uống chứa nhiều cholesterol có thể dẫn đến cholesterol trong máu cao, đây là nguyên nhân gây xơ vữa động mạch và bệnh tim ở nam giới. Vì vậy, cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng để có thể trì hoãn sự mắc bệnh và tiến triển của bệnh tim mạch ở nam giới.

Thực phẩm và các dưỡng chất có trong chế độ ăn uống có liên quan rất lớn đến tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch ở nam giới. Có nhiều nghiên cứu cho thấy lợi ích tuyệt vời của các loại thực phẩm đối với sức khỏe tim mạch. Đặc biệt hơn, thành phần dầu cá rất có lợi đối với sức khỏe tim mạch và sức khỏe của não bộ.

Viên uống Momega for men, tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới
Chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng đến sức khỏe tim mạch

Bên cạnh đó, việc bổ sung các loại dược phẩm bổ sung các dưỡng chất đặc hiệu như omega-3, vitamin K2, vitamin D3 rất cần thiết để có thể cải thiện đáng kể sức khỏe hệ tim mạch. Các viên uống bổ như Momega for men đang trở nên ngày càng ưa chuộng đối với nam giới muốn tăng cường sức khỏe tim mạch cũng như các chuyên gia y tế.

2. Viên uống Momega for men – tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới

Momega for men cung cấp các thành phần dưỡng chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng rất tốt nhằm bảo vệ sức khoẻ tim mạch cho nam giới. Bên cạnh đó, còn giúp chống đột quỵ, chống xơ vữa mạch máu và còn làm giảm mỡ trong máu cũng như cải thiện chức năng sinh lý cho các đấng mày râu.

Thành phần hoạt chất có trong Momega for men

  • Dầu cá tinh chất OMEGA-3 (800mg)

Giúp giảm cao huyết áp, chống loạn nhịp tim và ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu, chống xơ vữa động mạch cũng như giảm Cholesterol trong máu hiệu quả.

  • Vitamin K2 (K2 Vital) (15mcg)

Chứa 99% MK-7 ngăn chặn sự lắng đọng canxi và ngăn sự tạo mảng bám xơ vữa ở thành mạch. Giúp chống xơ vữa mạch máu và đem canxi từ máu vào tận xương để giảm nguy cơ mắc bệnh về xương.

Viên uống Momega for men, tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới
Momega for men – bảo vệ tim mạch nam giới
  • Vitamin D3 (10mcg)

Tăng cường chức năng của tế bào nội mô mạch máu, chống xơ vữa động mạch, chống tắc nghẽn mạch và tránh nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, giảm cao huyết áp cũng như ngăn ngừa hiện tượng suy tim.

  • Phụ liệu

Gelatine, glucerine (E422), nước, màu đỏ nâu đục, hương socola,…

Công dụng tuyệt vời từ viên uống Momega for men

Giúp giảm mỡ máu, hạn chế xơ vữa động mạch đặc biệt là động mạch vành ở nam giới, chống lão hóa cơ thể, tốt cho da, mắt, khớp hiệu quả, tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới.

Đối tượng nên sử dụng viên uống Momega for men

Dành cho nam giới để có thể cải thiện và phòng ngừa các bệnh về tim mạch một cách hiệu quả.

Bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm qua các khẩu phần hàng ngày, nam giới nên chú ý bổ sung viên uống bổ dưỡng để tăng cường sức khỏe tim mạch nam giới hiệu quả nhất, có như vậy mới không mắc bệnh và sở hữu một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bảo Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X